Đại học Khoa học Chính trị Hoa Đôngc(华东政法大学)

Giới thiệu về Đại học Khoa học Chính trị Hoa Đông

Đại học Khoa học Chính trị Hoa Đông  là một loạt các trường cao đẳng chính trị và luật cao hơn đầu tiên được thành lập bởi Tân Trung Quốc. Vào tháng 6 năm 1952, được sự chấp thuận của Ủy ban Chính trị và Quân sự Hoa Đông, các khoa luật của 9 trường đại học bao gồm Đại học St. John, Đại học Phúc Đán, Đại học Nam Kinh, Đại học Soochow, Đại học Hạ Môn, Đại học Hujiang, Đại học An Huy, Đại học Thượng Hải, Đại học Aurora, vv Khoa Chính trị và Khoa Xã hội học được hợp nhất, và Trường Khoa học Chính trị và Luật Đông Trung Quốc được thành lập trên địa điểm của Đại học St. John. Năm 1958, trường được sáp nhập vào Học viện Khoa học Xã hội Thượng Hải; trường được thành lập lại vào năm 1963 và tuyển sinh vào năm sau; việc tuyển sinh bị dừng vào năm 1966 và bị thu hồi vào năm 1972; vào tháng 3 năm 1979, trường được mở cửa trở lại cho lần thứ hai với sự chấp thuận của Quốc vụ viện. Vào tháng 3 năm 2007, được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục, trường được đổi tên thành Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Trung Quốc. Trường là trường đại học do Thượng Hải quản lý. Bí thư hiện tại là Giáo sư Guo Weilu, và chủ tịch là Giáo sư Ye Qing.

Trong những năm qua, người dân Huazheng đã tuân theo phương châm của nhà trường là “Kiến thức, sáng suốt ủng hộ luật pháp” và thực hiện tinh thần “vươn lên trong nghịch cảnh, vượt lên trước nghịch cảnh và xuất sắc trong sáng”, và đã xây dựng trường trở thành một môn luật với cả hai Trường đại học đa ngành với những đặc điểm riêng biệt về kinh tế, quản lý, văn học, kỹ thuật và các ngành khác, được mệnh danh là “Hòn ngọc Phương Đông của Giáo dục Pháp lý”.

Trường có hai cơ sở tại Trường Ninh và Song Giang, với diện tích hơn 750.000 mét vuông, có hơn 18.000 sinh viên các loại, hơn 1.300 giảng viên; 22 trường cao đẳng (khoa), hơn 180 cơ sở nghiên cứu khoa học. Quyền học bằng tiến sĩ và bằng thạc sĩ quản lý công và quyền học bằng thạc sĩ kinh tế ứng dụng, khoa học chính trị, lý luận Mác, xã hội học, ngoại ngữ và văn học, báo chí và truyền thông. Có 16 bằng tiến sĩ Các ngành được ủy quyền cấp hai, 46 ngành được ủy quyền cấp hai đối với trình độ thạc sĩ, 24 chuyên ngành đại học và các trạm di động sau tiến sĩ về luật; có 1 ngành trọng điểm quốc gia, 5 ngành trọng điểm cấp tỉnh (bộ), 2 ngành hạng nhất Thượng Hải , Có 1 chủ thể ở Đỉnh và Cao nguyên Thượng Hải. Nhà trường tích cực thúc đẩy việc trồng và xây dựng các think tank, cải thiện sự đổi mới kiến ​​thức và khả năng phục vụ xã hội, đồng thời đồng tài trợ cho “Trung tâm nghiên cứu quy tắc và chính sách phát triển giáo dục đồng bằng sông Dương Tử” với Ủy ban giáo dục thành phố Thượng Hải. Đây là một cơ quan tư pháp cơ sở nghiên cứu tại Khu thương mại tự do của Tòa án nhân dân tối cao và Cơ sở nghiên cứu dịch vụ và tư vấn pháp luật giáo dục Thượng Hải, Trung Quốc (Thượng Hải) Khu thương mại tự do Cơ sở nghiên cứu đổi mới pháp luật, Cơ sở nghiên cứu về sự tiến hóa văn minh pháp luật là Cơ sở nghiên cứu đổi mới khoa học xã hội và triết học Thượng Hải Cơ sở, Viện Nghiên cứu Viện Kiểm sát Hoa Đông là cơ sở tư pháp được thành lập cùng với Viện Nghiên cứu Lý thuyết Viện Kiểm sát của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao Các cơ sở nghiên cứu Think tank, Viện Nghiên cứu Luật Nước ngoài và Luật So sánh, Cải cách Hệ thống Chính phủ và Đổi mới Mô hình Quy định, Trung tâm Nghiên cứu Quy tắc Bảo đảm Pháp luật, Viện Nghiên cứu Chiến lược Luật Kinh tế là cơ sở nghiên cứu chính của khoa học xã hội và nhân văn trong các trường đại học bình thường ở Thượng Hải, và Viện Quản trị Xã hội là Nền tảng Dịch vụ Tri thức của Đại học Thượng Hải. Trong đợt đánh giá kỷ luật năm 2012 của Trung tâm Phát triển Giáo dục Sau đại học của Bộ Giáo dục, ngành luật cấp 1 được xếp hạng trong 5 ngành hàng đầu cả nước; trong đợt đánh giá kỷ luật năm 2016, môn luật được xếp loại A, và chính trị. khoa học được đánh giá là B-level. Năm 2018, trường được chọn là trường đại học địa phương cấp cao ở Thượng Hải. Trong những năm gần đây, số lượng các dự án lớn do Quỹ Khoa học Xã hội Quốc gia phê duyệt thuộc loại tốt nhất cả nước, số lượng các dự án Khoa học Xã hội và Nhân văn do Bộ Giáo dục phê duyệt đã dẫn đầu về chính trị và pháp luật cả nước. các trường đại học.

Trường có gần 900 giáo viên toàn thời gian, trong đó có hơn 400 giáo viên chuyên môn và kỹ thuật cao cấp. 3 người được bình chọn là thạc sĩ văn hóa và “bốn lứa” nhân tài, 4 người đạt danh hiệu “Top 10 nhà sư phạm trẻ xuất sắc toàn quốc”, 2 người đạt danh hiệu “Nhà giáo dạy học toàn quốc”, 5 người đạt danh hiệu “Xuất sắc toàn quốc. Nhà giáo “. 1 người đạt danh hiệu” Công nhân tiên tiến toàn quốc “, 1 người được tặng” Huân chương lao động 1/5 cấp quốc gia “, 1 người đạt danh hiệu” Tài năng chuyên môn kỹ thuật xuất sắc toàn quốc “, 1 người đạt danh hiệu” Cá nhân tiên tiến toàn quốc. về Nghiên cứu ở nước ngoài trở về “, và 1 người được bổ nhiệm là” Tài năng kỹ thuật và chuyên nghiệp xuất sắc toàn quốc “. Chuyên gia chính của” Ma Engineering “, 28 người được hưởng” Phụ cấp chính phủ đặc biệt của Quốc vụ viện “, 11 người được chọn làm “Chương trình hỗ trợ tài năng xuất sắc thế kỷ mới của Bộ Giáo dục”, 12 người được chọn là “Tài năng hàng đầu Thượng Hải”, 6 người được trao giải “Giáo viên nổi tiếng về giảng dạy cấp trung học Thượng Hải”, 16 người được chọn là “Giáo viên xuất sắc ở Thượng Hải Các luật gia trẻ và trung niên “, 12 người được chọn là” Học giả phương Đông Thượng Hải “, 8 người được chọn là” Học giả phương Đông trẻ Thượng Hải “, 28 người được chọn là” Học giả Shuguang “, và 5 người được trao giải” Thượng Hải có tài trợ từ Quỹ Phát triển Tài năng Thành phố, 29 người đã được chọn cho “Kế hoạch Tài năng Pujiang Thượng Hải” và 17 người được trao “Giải thưởng Giáo viên Xuất sắc của Quỹ Giáo dục Baosteel”.

Trường có 2 tổ giảng dạy đạt chất lượng quốc gia, 4 giáo trình chất lượng quốc gia, 4 giáo trình “chia sẻ tài nguyên chất lượng quốc gia” đợt đầu tiên của Bộ Giáo dục, 1 giáo trình mở video chất lượng quốc gia, 1 giáo trình mở trực tuyến chất lượng quốc gia và 2 giáo trình đặc trưng của Bộ Giáo dục đại học. các địa điểm xây dựng lớn, 2 lô đầu tiên của các chuyên ngành đại học hạng nhất quốc gia, 3 nhóm đầu tiên của các chuyên ngành đại học hạng nhất cấp Thượng Hải, 4 đội giảng dạy của thành phố giáo dục đại học Thượng Hải, 40 khóa học chất lượng của thành phố giáo dục đại học Thượng Hải, 4 khóa học trực tuyến chất lượng cao tại các trường đại học Thượng Hải, 18 dự án xây dựng khóa học tiếng Anh đầy đủ của trường đại học Thượng Hải, 84 khóa học chính khóa đại học của Ủy ban giáo dục thành phố Thượng Hải, 5 dự án xây dựng cao nguyên giáo dục đại học Thượng Hải, 1 dự án giảng dạy đại học của Bộ Giáo dục “Đợt đầu tiên các chương trình thí điểm để cải cách toàn diện của các chuyên ngành đại học trong các trường đại học địa phương. Trung tâm thực nghiệm giảng dạy toàn diện pháp luật là trung tâm trình diễn giảng dạy thực nghiệm cấp quốc gia và “Khu thực nghiệm đổi mới mô hình đào tạo tài năng pháp luật quốc tế mở” là một dự án xây dựng khu thực nghiệm đổi mới mô hình đào tạo nhân tài của Bộ Giáo dục. Năm 2002 và 2008, công tác giảng dạy đại học của Bộ Giáo dục được đánh giá là xuất sắc. Trường thành lập ngành đào tạo sau đại học từ năm 1981, được chấp thuận tuyển sinh đào tạo sau đại học trình độ thạc sĩ luật năm 1995. Là một trong những đơn vị thí điểm đầu tiên của cả nước trong kết quả đánh giá trình độ chuyên môn cấp quốc gia đầu tiên được công bố năm 2018, chương trình thạc sĩ luật được xếp loại A. Giáo dục sau đại học về cơ bản đã hình thành mô hình “một thân hai cánh” với luật làm nòng cốt, kinh tế, quản lý và văn học cùng phát triển, đồng thời có sự phối hợp giữa các bằng cấp học thuật và trình độ chuyên môn.

Trường là cơ sở đào tạo tài năng pháp luật xuất sắc đầu tiên của Bộ Giáo dục, cơ sở đào tạo tài năng pháp luật xuất sắc Thượng Hải, cơ sở đào tạo tài năng truyền thông tin tức xuất sắc, năm 2016, trường được chọn là đơn vị thí điểm của chương trình giảng dạy đại học Đại học thành phố Thượng Hải Chương trình Khuyến khích Giáo viên, và được chọn vào năm 2017 Thượng Hải là trường thí điểm về cải cách tổng thể giáo dục chính trị và tư tưởng và giảng dạy. Năm 2018, trường được chọn là đợt đầu tiên trong kế hoạch xây dựng đại học hạng nhất của Thượng Hải. Năm 2019, nó được được chọn là trường đại học hàng đầu về cải cách tổng thể giáo dục tư tưởng và chính trị ở Thượng Hải. Trường đã thành lập Học viện Wenbo vào năm 2017 để bắt đầu thực hành cải cách hệ thống học viện và khám phá mô hình đào tạo tích hợp của giáo dục phổ thông, giáo dục phát triển, giáo dục cơ bản chuyên nghiệp và giáo dục nâng cao trình độ chuyên môn. Sinh viên đã đạt điểm trong các cuộc thi học thuật, biểu diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao và các hoạt động khác như Hội nghị thơ Trung Quốc, Cuộc thi tiếng Anh đại học quốc gia, Cuộc thi công nghệ ngoại khóa dành cho sinh viên đại học quốc gia “Challenge Cup”, Liên đoàn bóng chày và bóng mềm của trường đại học quốc gia, Giải vô địch Cricket, Giải vô địch bóng đá, v.v. Rực rỡ. Trường là trường đại học quốc gia có kinh nghiệm tiêu biểu về việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, tập thể tiên tiến toàn quốc về tư vấn và giáo dục sức khỏe tâm thần, trung tâm đào tạo và nghiên cứu cho các đội công tác chính trị tư tưởng trong các trường cao đẳng và đại học của Bộ Giáo dục, một trường đặc biệt dành cho giáo dục quốc phòng của Bộ Giáo dục, một cơ sở đào tạo cho các cố vấn đại học ở Thượng Hải, và sức khỏe tâm thần trong các trường cao đẳng và đại học ở Trung tâm Trình diễn Tư vấn và Giáo dục Thượng Hải, một tập thể tiên tiến của chương trình “Ba hỗ trợ và một hỗ trợ” cho trường cao đẳng Thượng Hải tốt nghiệp.

Giao lưu và hợp tác quốc tế của trường ngày càng sâu rộng, đã ký kết liên tiếp 319 thỏa thuận với 174 trường đại học và học viện ở 45 quốc gia và khu vực, cũng như 6 tổ chức quốc tế và khu vực, trong đó có Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới, Hiệp hội luật sư Châu Á, và Liên minh các Công ty Luật Châu Âu. Có hai chương trình giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài. Năm 2012, trường đủ điều kiện nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc dành cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc. Năm 2014, trường trở thành một trong bảy trường đại học trên toàn quốc nhận được “Học bổng xuất sắc của Chính phủ Trung Quốc”.

Trường xuất bản các tạp chí pháp lý cốt lõi như “Luật” và “Tạp chí của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Trung Quốc”. Thư viện có bộ sưu tập 2,67 triệu cuốn sách, hơn 1.400 tờ báo và ấn phẩm định kỳ của Trung Quốc và nước ngoài, 111 cơ sở dữ liệu khác nhau và 3,05 triệu cuốn sách điện tử. Đây là trung tâm tài liệu pháp lý lớn nhất ở miền Đông Trung Quốc. Cơ sở dữ liệu về ngữ pháp và luật của Trung Quốc và nước ngoài là một trong những cơ sở dữ liệu tốt nhất trong số các trường luật trong nước. Trường là trường kiểu mẫu do Bộ giáo dục quản lý theo luật, trường kiểu mẫu tiêu chuẩn hóa ngôn ngữ cấp quốc gia, đơn vị văn minh Thượng Hải, đơn vị vườn Thượng Hải. Khuôn viên Songjiang là công viên kiểu mẫu quản lý tài sản quốc gia.

Đứng ở xuất phát điểm mới, nhà trường sẽ thực hiện đầy đủ đường lối giáo dục của Đảng, thực hiện nhiệm vụ cơ bản là trồng người của Lide, nắm bắt thời cơ chiến lược để đổi mới toàn diện nền giáo dục quốc dân, xác lập bố cục tổng thể “Bốn phương và tám trụ cột “để phát triển nghề nghiệp, và tuân thủ” mở cửa để trường chạy “., trường mở, trường học đổi mới” khái niệm phát triển, làm sâu sắc hơn mô hình phát triển của “giảng dạy, xây dựng trường học có học thuật và xây dựng trường học có nhân tài “, xây dựng mô hình phát triển” luật hạng nhất, tích hợp đa ngành “và thực hiện” hai cơ sở (luật cao cấp và các ngành liên quan đến luật) Cơ sở đào tạo nhân tài, cơ sở nghiên cứu khoa học về luật và các ngành liên quan), hai trung tâm ( Trung tâm tài liệu pháp lý Trung Quốc và nước ngoài, Trung tâm nghiên cứu chiến lược pháp quyền Trung Quốc), một nền tảng (Internet + nền tảng dữ liệu lớn hợp pháp) “đường lối phát triển, các biện pháp cải cách hoàn hảo và thúc đẩy đổi mới hợp tác, Tuân thủ pháp quyền, tăng cường sự phát triển của nội hàm, và từng bước xây dựng một trường đại học nghiên cứu ứng dụng trình độ cao và thanh lịch đầy khát vọng, nổi tiếng quốc tế, hàng đầu trong nước, luật bậc nhất, tích hợp đa lĩnh vực, tính năng khác biệt, phát triển đổi mới, thúc đẩy sự tiến bộ của Học viện văn minh pháp quyền. .

Được thành lập trên địa điểm của Đại học St. John trước đây vào năm 1952, Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Trung Quốc  ( ECUPL , trước đây được gọi là Viện P oliti cs và Luật Đông Trung Quốc ) là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên được thành lập bởi Cộng hòa nhân dân Trung Hoa chuyên về pháp lý và p olitical giáo dục khoa học. Trong suốt những năm phát triển của mình, ECUPL đã thể hiện được khả năng phục hồi và sức mạnh đáng kể để phấn đấu vượt qua khó khăn, và đã phát triển một bản sắc đặc biệt trong bối cảnh giáo dục đại học quốc gia

Năm 1952, ECUPL được thành lập trong khuôn viên của trường Đại học St. John trước đây, nơi đây, với tiếng chuông từ tòa nhà Taofen vang lên và sóng của sông Tô Châu lăn tăn, trường đã trải qua những thăng trầm. Bất chấp một quá khứ khó khăn, những truyền thống lâu đời của ECUPL đã được truyền lại và phát huy. Tinh thần ECUPL đã được nâng cao và nêu bật. Kể từ năm 1979 khi chính sách cải cách và mở cửa bước sang một trang mới trong lịch sử của mình, ECUPL đã tiến về phía trước, nỗ lực thực hiện ước mơ của mình

Đại học Khoa học Chính trị Hoa Đông đã đạt được nhiều thành tựu. Cùng với nhiều của nó cải thiện cond ITI ons, các trường đại học có rất nhiều ed expand- và nó giảng dạy tiêu chuẩn đã được nâng lên mạnh mẽ. Được ví như “viên ngọc quý phương Đông trong lĩnh vực giáo dục luật”, ECUPL không chỉ tỏa sáng rực rỡ mà còn thành công trong việc phát triển từ một trường cao đẳng giảng dạy đơn ngành thành trường đại học  nghiên cứu đa ngành .

Là tự hào về những thành tựu chúng ta đã thực hiện, chúng tôi cũng nhận thức đầy đủ những thách thức trước mắt chúng ta và quan trọng res ponsibilities chúng ta đang gánh vác. Các sức sống của những lời dối trá ECUPL trong cải cách quá khứ và xây dựng tương lai w hile một tiên phong, thật lợi, tinh thần sáng tạo là cuộc sống của các trường đại học. Tôi tin rằng cả giảng viên và sinh viên của Trường sẽ cùng nhau tiến lên từng bước, giống như viên gạch đỏ và đồng cỏ xanh của cơ sở mới mang trên mình vẻ duyên dáng và trang nghiêm của cơ sở cũ .

Chuyên ngành   

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1

Chính trị liên hợp quốc

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 28000 Ứng dụng
2

người Trung Quốc

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 24000 Ứng dụng
3

Luật thương mại quốc tế

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 tiếng Anh 40000 Ứng dụng
4

LL.M (Luật Kinh tế Quốc tế)

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 tiếng Anh 60000 Ứng dụng
5

Juris Master (Luật Kinh tế Quốc tế)

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 tiếng Anh 54000 Ứng dụng
6

Juris Master

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 28000 Ứng dụng
7

Khoa học chính trị

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 28000 Ứng dụng
8

Khoa học chính trị

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 24000 Ứng dụng
9

Quản lý hành chính

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 28000 Ứng dụng
10

Luật kinh tế

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 28000 Ứng dụng
11

PHÁP LUẬT

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 24000 Ứng dụng
12

PHÁP LUẬT

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 28000 Ứng dụng
13

Luật kinh tế

2020-12-01 2021-06-30 2021-09-01 người Trung Quốc 24000 Ứng dụng
Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Trung Quốc
Trường chúng tôi đã xây dựng các phương pháp tính phí khác nhau theo các hệ thống giáo dục khác nhau và các ngôn ngữ giảng dạy khác nhau.
1.
Sinh viên chưa tốt nghiệp Tiêu chuẩn học phí cho sinh viên đại học bốn năm là 24.000 nhân dân tệ / năm. Chương trình dạy bằng tiếng Anh là 40.000 tệ / năm.2. Sinh viên học thạc sĩ (dạy bằng tiếng Trung)
Bất kể là thạc sĩ hai năm hay thạc sĩ ba năm, học phí đều là 28.000 tệ / năm.

số ba. Sinh viên trình độ thạc sĩ (giảng dạy bằng tiếng Anh) Mức
phí tiêu chuẩn cho sinh viên trình độ thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh là 54.000 nhân dân tệ / năm. Học phí một năm học sau đại học (dự án xuất sắc) là 60.000 nhân dân tệ / năm.

4.
Nghiên cứu sinh Học phí cho nghiên cứu sinh tiến sĩ là 34.000 nhân dân tệ mỗi năm học.

Tiêu chuẩn phí của Đại học Khoa học chính trị và Luật Đông Trung Quốc
Trường chúng tôi đã thực hiện các phương pháp tính phí khác nhau theo các hệ thống khác nhau và các ngôn ngữ giảng dạy khác nhau.1 、 Sinh

viên chưa tốt nghiệp Tiêu chuẩn học phí cho sinh viên đại học bốn năm là 24000 nhân dân tệ mỗi năm. Chương trình dạy tiếng Anh là 40000 đài tệ / năm.

2 、 Sau đại học (dạy tiếng Trung)

Học phí cho sinh viên sau đại học hai năm và ba năm là 28000 nhân dân tệ mỗi năm.

Số ba. Sau đại học (bằng tiếng Anh)

Phí dạy tiếng Anh là 54000 nhân dân tệ mỗi năm. Học phí một năm thạc sĩ (chương trình ưu tú) là 60000 tệ / năm.

4 、 Sinh viên

tiến sĩ Tiêu chuẩn học phí cho sinh viên tiến sĩ là 34000 nhân dân tệ mỗi năm học.

Hướng dẫn đơn xin vào

Hiện tại, trường áp dụng hệ thống đăng ký cho sinh viên quốc tế. Theo yêu cầu của các quy tắc chung về tuyển sinh sinh viên quốc tế nước ngoài của Đại học Khoa học chính trị và Luật Đông Trung Quốc và các quy định chung về tuyển sinh sinh viên quốc tế nước ngoài của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Đông Trung Quốc, ứng viên phải cung cấp bản sao hộ chiếu, đơn đăng ký, giấy chứng nhận trình độ học vấn, chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ và các tài liệu liên quan khác, và người nộp đơn phải là người mang hộ chiếu phổ thông nước ngoài, không phải là công dân Trung Quốc, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, thích học hỏi, có bằng cấp và khả năng ngôn ngữ tương ứng. Ứng viên cho bằng thạc sĩ cần có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân của Đại học Trung Quốc; ứng viên cho bằng tiến sĩ cần có bằng cấp tương đương với bằng thạc sĩ của Đại học Trung Quốc; ứng viên cho chuyên ngành giảng dạy tiếng Trung cần đạt hsk4 và hsk5 trước khi tốt nghiệp; ứng cử viên cho bằng thạc sĩ hoặc bác sĩ phải đạt hsk5. Trường cao đẳng giao lưu văn hóa quốc tế sẽ xem xét nghiêm ngặt hồ sơ đăng ký và trình danh sách ứng viên để trường phê duyệt sau khi xác định sơ bộ các trường cao đẳng liên quan. Đối với những ứng viên đủ tiêu chuẩn, thông báo nhập học sẽ được phát hành theo quy trình nhập học và mẫu đơn xin thị thực JW201 sẽ được xử lý. độ s nên đậu hsk5. Trường cao đẳng giao lưu văn hóa quốc tế sẽ xem xét nghiêm ngặt hồ sơ đăng ký và trình danh sách ứng viên để trường phê duyệt sau khi xác định sơ bộ các trường cao đẳng liên quan. Đối với những ứng viên đủ tiêu chuẩn, thông báo nhập học sẽ được cấp theo quy trình nhập học và mẫu đơn xin thị thực JW201 sẽ được xử lý. độ s nên đậu hsk5. Trường cao đẳng giao lưu văn hóa quốc tế sẽ xem xét nghiêm ngặt hồ sơ đăng ký và trình danh sách ứng viên để trường phê duyệt sau khi xác định sơ bộ các trường cao đẳng liên quan. Đối với những ứng viên đủ tiêu chuẩn, thông báo nhập học sẽ được cấp theo quy trình nhập học và mẫu đơn xin thị thực JW201 sẽ được xử lý.

Khuôn viên và ký túc xá

Trường chúng tôi có hai cơ sở: cơ sở Trường Ninh và cơ sở Song Giang. Cơ sở Songjiang chủ yếu dành cho sinh viên chưa tốt nghiệp và một số ít nghiên cứu sinh tiến sĩ, trong khi cơ sở Trường Ninh chủ yếu dành cho sinh viên tiến sĩ và hầu hết sinh viên thạc sĩ. Các loại hình lưu trú thường được chia thành phòng đơn và phòng tiêu chuẩn.

1. Chỗ ở tại
cơ sở Songjiang Cơ sở Songjiang nằm ở Thị trấn Đại học Songjiang, Thượng Hải, có chung nguồn lực giảng dạy và sinh hoạt với 6 trường khác và có bầu không khí học tập mạnh mẽ. Ngay cổng trường có trạm xe buýt có thể đến thẳng và tuyến tàu điện ngầm số 9 “Songjiang University Town Station”, giao thông đi lại thuận tiện hơn. Khuôn viên trường nằm ở quận Songjiang ngoại ô thành phố, có không khí trong lành, gần đó có Sheshan, Vườn Bách thảo và các điểm du lịch khác, môi trường sinh thái tốt.
Ký túc xá Songjiang là một phòng tiêu chuẩn, mỗi phòng khoảng 38 mét vuông, có nhà vệ sinh độc lập, và được trang bị vòi hoa sen không khí và các tiện nghi khác, ở tầng dưới có phòng giặt, và mỗi tầng đều được trang bị máy sấy tóc. Có siêu thị và quán ăn nhanh trong công viên ký túc xá, về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày của sinh viên.

2. Chỗ ở tại
cơ sở Trường Ninh Cơ sở Trường Ninh nằm ở quận Trường Ninh, Thượng Hải, là cơ sở cũ của trường chúng tôi với lịch sử lâu đời và phong cách kiến ​​trúc độc đáo. Sau lưng là công viên Trung Sơn, liền kề chùa Jing’an, có thể đi lại các tuyến Metro số 2, 3, 4, 11 gần trường nên giao thông đi lại rất thuận tiện.
Khuôn viên Trường Ninh cũng được trang bị các phòng tiêu chuẩn, được chia thành hai môi trường lưu trú, một là cấu hình phòng tiêu chuẩn gần với ký túc xá cơ sở Song Giang, với hai giường trong phòng và nhà vệ sinh tắm riêng biệt; kiểu thứ hai của khu ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế. không có nhà vệ sinh trong phòng, cho. Phòng tắm công cộng và nhà vệ sinh công cộng ở mỗi tầng. Trong khuôn viên trường có siêu thị và trường cũng gần trung tâm mua sắm lớn, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của sinh viên.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *