Đại học Hắc Hà(黑河学院)

Thành phố: 

Các chương trình cấp bằng: 

Số lượng sinh viên: 

Mã trường: 13,744

Trang web: http://www.hhxy.edu.cn/

 Đại học Heihe, được thành lập vào năm 1958. Trường tọa lạc tại thành phố Heihe của tỉnh Hắc Long Giang, nơi được mệnh danh là “hòn ngọc của phương Bắc”. Đại học Heihe là trường đại học bình thường duy nhất ở Trung Quốc nằm trên đường biên giới dài hơn 4300 km giữa Trung Quốc và Nga.

Vào tháng 4 năm 2006, nó bắt đầu là một trong những trường Đại học của tỉnh Hắc Long Giang. Trong hơn 50 năm lịch sử của trường, nhà trường luôn lấy nhân tài trong vùng, phục vụ phát triển biên giới và phát huy văn hóa địa phương làm sứ mệnh của mình, từng bước hình thành đội tiên phong cứng rắn, đổi mới và phát triển, giáo dục, tinh thần không ngừng tự hoàn thiện của điều hành một trường học. Chúng ta cần chủ động thích ứng với tình hình phát triển của giáo dục đại học, bám sát công cuộc cải cách và đổi mới, tăng cường phát triển nội hàm, nâng cao chất lượng một cách toàn diện.

Đại học Hắc Hà thu hút nhiều sinh viên nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới bởi danh tiếng tốt của họ, tất cả đều đã được cải thiện về số lượng sinh viên, chủng loại và số lượng quốc gia hơn bao giờ hết. Đã có sinh viên Nga, Ukraine, Hàn Quốc, Nepal, Việt Nam và các nước khác sống và học tập vui vẻ tại Đại học Heihe.

Đại học Hắc Hà sẽ mang đến cho bạn tất cả những kỷ niệm đẹp! Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với vòng tay rộng mở.

Chuyên ngành

CHƯƠNG TRÌNH
 (NĂM)
NGÔN NGỮ HƯỚNG DẪN
HỌC PHÍ (RMB / NĂM HỌC)
 Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc
4.0
người Trung Quốc
10000
 Dạy tiếng Trung cho người nói các ngôn ngữ khác
4.0
người Trung Quốc
10000
 Kinh tế và Thương mại Quốc tế
4.0
người Trung Quốc
10000

Học bổng 

Học bông chính phủ (CSC)

Nhà ở

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *