Đại Học Hoa Đông (华东大学)

Tên tiêng trung:(华东大学)
Tên tiếng Anh :(Donghua University)
Viết tắt: (DHU)
Đại học Hoa Đông Cơ sở Song Giang, Cơ sở Đường Diên An và Cơ sở Đường Tân Hoa. Trường có 17 trường cao đẳng giảng dạy và 59 chuyên ngành đại học. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và quốc gia ” Dự án 211 “, trường cao đẳng và đại học xây dựng” hạng nhất kép “quốc gia.

Đại học Donghua (DHU) được thành lập năm 1951 và là một trong những trường đại học trọng điểm nhà nước trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Các ngành đặc trưng của trường, chẳng hạn như Kỹ thuật Dệt may, Khoa học Vật liệu,  Thiết kế Thời trang  và Công nghệ Thông tin đã nhận được danh tiếng cao ở cả trong nước và nước ngoài.

DHU là trường đại học đa ngành với nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học trên nhiều lĩnh vực bao gồm kỹ thuật, kinh tế, quản lý, văn học và nghệ thuật, luật, khoa học và giáo dục. Với sự phát triển không ngừng của các ngành học tiêu biểu, trường cũng đã có những bước đột phá đáng kể trong các chương trình đại học hoặc thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh về Quản trị Kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Tiếp thị, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Kỹ thuật Dệt may, Khoa học Vật liệu, Kỹ thuật Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh doanh quốc tế, v.v. Nó có 14 trường cao đẳng và trường học, cung cấp 58 chương trình đại học, 70 chương trình thạc sĩ, 39 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 5 chương trình nghiên cứu sau tiến sĩ, trong đó có 6 ngành trọng điểm cấp bang và 7 ngành trọng điểm của thành phố Thượng Hải. Các thành tựu học tập đã được tìm thấy ứng dụng trong các lĩnh vực như hàng không, khoa học quân sự, vật liệu mới, kiến ​​trúc và bảo vệ môi trường.

DHU là một trong những trường đại học tiếp nhận sinh viên quốc tế sớm nhất vào năm 1954, đồng thời là một trong 27 trường đại học đầu tiên đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sinh viên Quốc tế. DHU đã tuyển sinh hơn 4900 sinh viên quốc tế đến từ gần 140 quốc gia vào năm 2019. Trường Giao lưu Văn hóa Quốc tế (ICES) nằm trong khuôn viên đường Diên An của DHU, tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Thượng Hải, và cung cấp các loại hình dài hạn và ngắn hạn các chương trình tiếng Trung có kỳ hạn, đã được EAQUALS (Đánh giá và Công nhận Dịch vụ Ngôn ngữ Chất lượng) kiểm tra vào năm 2018 và đáp ứng các tiêu chuẩn cao cần thiết để được EAQUALS công nhận.

Chuyên ngành:

•  Khoa nhân văn
  • Khoa quản lý giáo dục
  •  Khoa giáo dục đặc biệt
  • Khoa khoa học giáo dục
  •  Khoa ngoại ngữ
  •  Khoa luật và chính trị
  •  Khoa khoa học đời sống
  •  Khoa kỹ thuật
  •  Khoa kinh tế
  •  Khoa công nghệ thông tin
  •  Khoa ngoại ngữ