Đại học Công nghệ Quảng Đông(广东工业大学)

 

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Công nghệ Quảng Đông là một trường đại học đa lĩnh vực gắn bó với cộng đồng quốc tế. Trong 60 năm qua, trường đại học đã trở thành một cơ sở giáo dục và nghiên cứu trọng điểm ở tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc với danh tiếng trong việc đào tạo những sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao và được kính trọng. GDUT là trường đại học trọng điểm cấp tỉnh thuộc Dự án Xây dựng Đại học Cấp cao của tỉnh Quảng Đông. Trường đại học xếp hạng 601-800 trên thế giới và 43-70 ở Trung Quốc đại lục theo THE 2021, xếp hạng 933 trên toàn thế giới và đứng đầu 166 trong danh mục Kỹ thuật theo USNews 2021.

Tọa lạc tại Quảng Châu, thành phố lớn thứ ba của Trung Quốc, GDUT có 5 khu học xá với tổng diện tích đất hơn 550 mẫu Anh. Trường cung cấp một loạt các khóa học về kỹ thuật, quản lý, nghệ thuật, kinh tế, khoa học, văn học và luật, với trọng tâm chính là nghiên cứu o. Hơn 2200 giáo viên toàn thời gian trong Trường hỗ trợ hơn 46.000 sinh viên đạt được bằng cấp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. GDUT cũng tuyển sinh sinh viên quốc tế và các cấp học khác nhau của sinh viên giáo dục thường xuyên.

GDUT tự hào có 20 khoa và trường học, 4 trung tâm giảng dạy các khóa học công lập, cung cấp các khóa học đa dạng trong 85 chương trình cử nhân, 52 chương trình thạc sĩ, 11 chương trình tiến sĩ và 5 trạm di động sau tiến sĩ. GDUT coi trọng nghiên cứu khoa học và phát triển kỷ luật và có bề dày thành tích. Theo báo cáo mới nhất do cơ sở dữ liệu ESI công bố, các ngành Kỹ thuật, Khoa học Vật liệu, Khoa học Máy tính, Hóa học, Khoa học Môi trường / Sinh thái của GDUT đứng top 1% trên thế giới.

Kể từ năm 2014, tất cả các ngành đã được liệt kê trong đợt tuyển sinh đại học đầu tiên trong Kỳ thi tuyển sinh Đại học Quốc gia. Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Thông tin, Kỹ thuật Vật liệu và Kỹ thuật Hóa học được liệt kê trong Chương trình Xây dựng Trọng điểm “Dự án 211” của tỉnh Quảng Đông. Các dự án cấp quốc gia, cấp tỉnh và chính quyền địa phương trong nhiều năm đã được hưởng lợi từ sự đóng góp của các chuyên gia nghiên cứu GDUT. Năm 2019, kinh phí nhận được cho nghiên cứu khoa học của GDUT đạt hơn 1 tỷ RMB.

Hơn nữa, GDUT đang phát triển danh tiếng xuất sắc ở nước ngoài với tư cách là một đối tác có giá trị. Đầu tư của Đại học vào cơ sở hạ tầng nghiên cứu và giảng dạy bao gồm:
1,52 tỷ RMB thiết bị và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu, bao gồm 15.500 máy tính.
Diện tích sàn 1,61 triệu m2.
Thư viện Đại học có bộ sưu tập hơn 4,01 triệu tập và hơn 2,34 triệu tập tạp chí điện tử.
Một mạng lưới các viện nghiên cứu, trung tâm và phòng thí nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau và hợp tác với các công ty và trường đại học lớn ở Trung Quốc và nước ngoài.
Thực hiện các nghiên cứu chính trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quyết tâm đóng một vai trò tích cực và hiệu quả hơn trong nền giáo dục toàn cầu, GDUT đã thiết lập các kết nối và quan hệ đối tác với hơn 150 trường đại học, doanh nghiệp và viện nghiên cứu ở nước ngoài. GDUT đã thành lập Học bổng Du học và Học bổng Sinh viên Quốc tế để thúc đẩy giáo dục quốc tế và trao đổi học thuật. GDUT luôn coi trọng việc đào tạo sinh viên quốc tế và phục vụ cho sáng kiến ​​Vành đai và Con đường. Năm 2017, GDUT nằm trong Đề án 111 của Bộ Giáo dục và Cục Chuyên gia nước ngoài.

GDUT cam kết chất lượng giảng dạy và học tập và cung cấp cho tất cả học sinh sự phát triển toàn diện với một môi trường quan tâm. Mục tiêu của việc ươm mầm tài năng là nuôi dưỡng những sinh viên vừa có năng lực thực tế vừa có phẩm chất đạo đức liêm chính. Giáo dục sinh viên tập trung vào phương pháp học tập ứng dụng và đổi mới để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, đổi mới và được trang bị để thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn. Điều này giải thích tại sao tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp GDUT là một trong những trường đại học tốt nhất ở tỉnh Quảng Đông.

Giới thiệu về Du học cho Sinh viên Quốc tế tại GDUT
IEC:  
Trung tâm Giáo dục Quốc tế  là cơ sở chuyên trách về tuyển sinh, giáo dục và dịch vụ cho sinh viên quốc tế, đồng thời cống hiến trong việc thúc đẩy truyền thông giữa các nền văn hóa.
IECcó một đội ngũ giảng viên đáng chú ý với nhiều nền tảng học thuật khác nhau, từ kỹ thuật, văn học, ngôn ngữ học, lịch sử đến kinh tế, quản lý và quan hệ quốc tế. IEC tiếp nhận sinh viên quốc tế theo học các chương trình ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn, các chương trình nâng cao nói chung và các chương trình được thiết kế riêng khác, cung cấp các chương trình cấp bằng khác nhau được dạy bằng tiếng Anh và tiếng Trung cho sinh viên quốc tế. Trong những năm gần đây, hơn 4500 sinh viên quốc tế đã tham gia vào các chương trình khác nhau tại IEC .
Vị trí: Trung tâm thành phố Quảng Châu. Dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng, mua sắm và nhà hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại GDUT, vui lòng truy cập trang web chính thức của  Trung tâm Giáo dục Quốc tế  để biết thêm thông tin.

CHÀO MỪNG THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI!

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Chương trình đào tạo tiếng Trung cho sinh viên quốc tế Học kỳ mùa xuân năm 2021 2020-11-30 2021-01-15 2021-03-08 Song ngữ 8000 Ứng dụng
2 Kinh tế và Thương mại Quốc tế (dạy bằng tiếng Anh) 2020-12-18 2021-07-16 2021-09-01 Song ngữ 22000 Ứng dụng
3 Khoa học và Công nghệ Máy tính (dạy bằng tiếng Anh) 2020-12-18 2021-07-16 2021-09-01 Song ngữ 22000 Ứng dụng

I Học phí

Các chương trình Học phí
Chương trình đại học: 4 năm

Dạy tiếng Trung

RMB18000 / năm

RMB26000 / năm (Đối với học Mỹ thuật)

Chương trình đại học: 4 năm

Dạy tiếng anh

RMB22000 / năm
Chương trình Thạc sĩ: 3 năm RMB20000 / năm
Chương trình cấp bằng Tiến sĩ: 3 năm RMB22000 / năm
Chương trình đào tạo tiếng Trung: 1 tháng đến 2 năm RMB2300 / tháng

RMB6000 / 3 tháng

RMB8000 / học kỳ

RMB16000 / năm


II Học bổng
1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc của Chính phủ Quảng Đông
Để thúc đẩy nội bộ hóa giáo dục đại học Quảng Đông và thúc đẩy sự phát triển giáo dục của sinh viên quốc tế, Chính quyền tỉnh Quảng Đông đã thành lập “Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc của Chính phủ Quảng Đông”.
A. Học bổng cho sinh viên Bằng cấp hiện tại Bằng
cử nhân Sinh viên: 10000 RMB / người
Bằng thạc sĩ Sinh viên: 20000 RMB / người
Bằng tiến sĩ Sinh viên: 30000 RMB / người
B. Học bổng cho sinh viên mới Cấp
bằng Cử nhân Sinh viên: 10000 RMB / người
Bằng thạc sĩ Sinh viên: RMB 20000 / người
Tiến sĩ Sinh viên: 30000 RMB / người

2. Học bổng GDUT dành cho Sinh viên Quốc tế
Trường đại học thiết lập học bổng cho Sinh viên Quốc tế theo học các chương trình cấp bằng và không cấp bằng tại GDUT.
Học bổng GDUT dành cho sinh viên quốc tế
A. Học bổng dành cho sinh viên cấp bằng
a. Học bổng Đặc biệt: 100000 RMB, do Chủ tịch GDUT đề cử và Ủy ban Học thuật của GDUT phê duyệt, sẽ được trao cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.
NS. Học bổng Tiến sĩ: 40000 RMB mỗi năm học.
NS. Học bổng Thạc sĩ: 20000 RMB mỗi năm học.
NS. Học bổng đại học: 10000 RMB mỗi năm học.
B. Học bổng cho Nghiên cứu Ngôn ngữ hoặc Sinh viên IFC
a. Học bổng Toàn phần
cho năm học đầu tiên được miễn.
b. Học bổng bán phần Miễn
50% học phí năm học đầu tiên.
NS.
Số tiền học bổng học bổng thay đổi từ RMB500 đến RMB1000.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Hồ sơ cần có để apply học bổng

1- Đơn apply học bổng chính phủ.

2- Giấy chứng nhận bậc học cao nhất (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

(Đối với học sinh, sinh viên năm cuối, khi chưa tốt nghiệp thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3- Học bạ toàn khóa (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

4- Ảnh thẻ nền trắng.

5- Hộ chiếu trang có ảnh (trang 2-3)

6- Kế hoạch học tập

7- Hai thư giới thiệu của Phó Giáo sư trở lên (người xin hệ Đại học không cần xin của Giáo sư, chỉ cần xin của giáo viên)

8- Chứng chỉ HSK.

9- Giấy khám sức khỏe theo form Du học Trung Quốc.

10- Tài liệu khác (Giấy khen# bằng khen#chứng nhận đã tham gia các kì thi, hoạt động ngoại khóa…) (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

11- Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật ( tùy vào yêu cầu của trường có thể xin xác nhận dân sự xin ở xã hoặc nếu trường yêu cầu lý lịch tư pháp thì XIN lý lịch tư pháp xin ở sở tư pháp tỉnh

Nhà ở

Có trung tâm Quảng Châu ngay trước cửa nhà bạn cung cấp trải nghiệm đại học không giống ai; và đối với nhiều sinh viên quốc tế, cuộc sống trong căn hộ của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm này. Tại GDUT, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một ngôi nhà xa nhà, nơi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ. Các căn hộ của chúng tôi được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết mà bạn cần để thư giãn và học tập, cũng như thư giãn trong thời gian nghỉ ngơi của mình. Dù bạn đang sống ở đâu, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng thời gian của mình tại GDUT.
Sinh viên quốc tế có nhu cầu ở trong khuôn viên trường sẽ được IEC phân bổ theo chuyên ngành, khu học xá nơi họ sẽ tham gia giảng dạy. Các nhu cầu cần thiết bao gồm giường, bàn, máy lạnh, máy cấp nước nóng, WIFI khuôn viên trường vv.

Khuôn viên Tiêu chuẩn Các khoản phí
Cơ sở Dongfeng

Khối 8

Phòng đơn RMB8000 / 6 tháng, RMB16000 / năm
Phòng đôi RMB5200 / 6 tháng, RMB9600 / năm
Gấp ba RMB3200 / 6 tháng, 6000 RMB / năm
Giáo dục cao hơn. Cơ sở Mega

Khối 11, Quận Đông

Phòng đơn RMB8000 / 6 tháng, RMB16000 / năm
Phòng đôi RMB4500 / 6 tháng, 8000 RMB / năm
Quad 2200 RMB / 6 tháng, 4000 RMB / năm
Cơ sở Longdong

Khối G

Phòng đôi RMB 4000/6 tháng, 7200 RMB / năm


Lưu ý: Đặt cọc cho chỗ ở trong khuôn viên trường là 1500 RMB / người, sẽ được hoàn lại khi trả phòng. Bộ khăn trải giường không được cung cấp. Không bao gồm hóa đơn dịch vụ WIFI trong khuôn viên trường, nước và điện.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *