Đại Học Chính Pháp Tây Nam西南政法大学

Đại Học Chính Pháp Tây Nam(SWUPL) tọa lạc tại Trùng Khánh, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng và là đô thị duy nhất ở miền trung và miền tây. Đây là thể chế chính trị và luật cao hơn được thành lập sớm nhất ở Trung Quốc Mới. Là một trường đại học do Bộ Giáo dục và Chính phủ Trùng Khánh cùng xây dựng, SWUPL là cơ sở đào tạo nhân tài hợp pháp đầu tiên với chất lượng đào tạo sinh viên quốc tế theo học bổng của chính phủ Trung Quốc.
Với 70 năm làm việc chăm chỉ, SWUPL đã hình thành một phương thức phát triển đa ngành, tập trung vào luật, phối hợp với triết học, kinh tế, văn học, quản lý, kỹ thuật, v.v. Và nó đã hình thành một mô hình giáo dục đa cấp từ đại học đến sau đại học, từ giáo dục trong nước đến giáo dục quốc tế. Hơn 70 năm qua, nơi đây đã đào tạo hơn 300.000 nhân tài các cấp và nhiều loại hình cho đất nước. Đây là tổ chức nhân sự dựa trên luật pháp lớn nhất của đất nước. Hơn 70 cựu sinh viên giữ các chức vụ lãnh đạo cấp tỉnh, cấp Bộ. Có hơn 50 sinh viên tốt nghiệp chính trị đã từng hoặc hiện đang giữ chức vụ chánh án, thẩm phán cấp một hoặc cấp hai, và công tố viên trưởng.


Đại Học Chính Pháp Tây Nam tuân thủ chiến lược phát triển quốc tế. Hiện nay nó có một số lượng lớn các chương trình trao đổi và hợp tác quốc tế với hơn 160 trường đại học đối tác từ hơn 40 quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc, v.v. Có hai chương trình giáo dục hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài, bao gồm chương trình luật đại học tại Đại học Coventry ở Vương quốc Anh và Chương trình thạc sĩ luật tại Đại học Case Western Reserve ở Hoa Kỳ. Đây là trường đại học duy nhất ở khu vực phía Tây thực hiện các chương trình cấp bằng kép cho giáo dục hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài trong các ngành học.
Năm 2018, bằng thạc sĩ luật của SWUPL đã được đánh giá mức độ A bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc (MOE), cùng với Đại học Thanh Hoa, Đại học Vũ Hán và Đại học Cát Lâm, trở thành điểm ủy quyền cấp độ chuyên nghiệp A duy nhất ở Trùng Khánh. Trong Năm 2017, trong vòng đánh giá kỷ luật lần thứ 4 của MOE, kỷ luật cũng được đánh giá ở mức A, cùng với Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa, v.v.

    Đại Học Chính Pháp Tây Nam (SWUPL) nằm trong một di tích lịch sử nổi tiếng và thành phố văn hóa, thành phố duy nhất ở Trung Tây Trùng Khánh, một đô thị trực thuộc Trung ương của Tân Trung Quốc, là thể chế chính trị và luật cao hơn được thành lập sớm nhất ở Tân Trung Quốc. Sau khi cải cách và mở cửa, Quốc vụ viện đã xác định lô các trường đại học trọng điểm trong nước.Học bổng của chính phủ Trung Quốc dành cho lưu học sinh ủy thác tu nghiệp.
    Sau 70 năm làm việc chăm chỉ, trường đã hình thành sự phát triển đồng bộ của nhiều ngành như triết học, kinh tế, văn học, quản lý, kỹ thuật, v.v., tập trung vào luật, từ đại học đến thạc sĩ, giáo dục tiến sĩ, giáo dục thường xuyên và sinh viên quốc tế. giáo dục.Các loại mô hình đào tạo nhân sự. Hơn 70 năm điều hành, trường đã đào tạo hơn 300.000 nhân tài ở mọi cấp độ và loại hình cho đất nước, là cơ sở giáo dục pháp quyền cao nhất của đất nước. 5 cựu học sinh là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. Đảng Cộng sản Trung Quốc và 3 cựu sinh viên là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, Hơn 70 cựu sinh viên giữ các chức vụ lãnh đạo cấp tỉnh và cấp bộ. Có hơn 50 sinh viên tốt nghiệp chính trị phương Tây đã từng hoặc hiện đang giữ chức vụ chánh án, thẩm phán cấp một hoặc cấp hai, và công tố viên trưởng của đất nước.
    Trường tuân thủ chiến lược phát triển quốc tế, đã thiết lập mối quan hệ giao lưu và hợp tác với hơn 160 trường đại học hoặc học viện tại gần 40 quốc gia và khu vực, thực hiện hơn 130 dự án trao đổi sinh viên. Hợp tác với các trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ, Nga, Canada, Nhật Bản, Úc, Bỉ, Israel và các nước khác để tổ chức hơn 20 chương trình học ngắn hạn cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc. Có hai chương trình giáo dục hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài, bao gồm chương trình đào tạo luật bậc đại học của Đại học Coventry ở Vương quốc Anh và Chương trình Thạc sĩ Luật của Đại học Case Western Reserve ở Hoa Kỳ.

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày bắt đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học Ngôn ngữ hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Pháp luật 2021-03-01 2021-06-01 2021-09-01 người Trung Quốc 20000 Ứng dụng
2 Hán ngữ 2021-10-20 2021-12-01 2022-03-01 người Trung Quốc 12000 Ứng dụng
3 2021-03-01 2021-06-01 2021-09-01 tiếng Anh 32000 Ứng dụng
4 Chương trình tiếng Trung 2021-03-01 2021-06-01 2021-09-01 người Trung Quốc 12000 Ứng dụng
5 LL.M trong Luật Trung Quốc 2021-03-01 2021-06-01 2021-09-01 tiếng Anh 25000 Ứng dụng

Lưu ý:

1. Học bổng chỉ có thể được áp dụng cho một trong các loại và mỗi loại học bổng cần được xét duyệt hàng năm.
2. Học bổng Chính phủ Trung Quốc Loại A đề cập đến các dự án giải thưởng quốc gia, v.v. Loại B đề cập đến các dự án địa phương được hỗ trợ bởi tuyển sinh độc lập của các trường đại học.
3. Học bổng chính được xét duyệt hàng năm, và loại ABC được xác định dựa trên kết quả toàn diện.

Nhà ở

Có 3 loại phòng: phòng đơn, phòng đôi và phòng 4, du học sinh có thể lựa chọn ở tùy theo nhu cầu của mình, tất cả các phòng đều được trang bị nhà vệ sinh riêng và tiện nghi vòi sen nước nóng, bàn làm việc, thiết bị quản lý điện nước thông minh, hệ thống sưởi và làm mát điều hòa không khí, vv, và internet cũng có sẵn. các

 

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *