Các trường đại học tốt nhất tại Lan Châu Trong số mười trường đại học tốt nhất ở Cam Túc, tám trường nằm ở Lan Châu, và một trường là 985!

Mười trường đại học hàng đầu ở tỉnh Cam Túc

Cam Túc nằm ở vùng Tây Bắc nước tôi, ở ngã tư (Hoàng thổ, Thanh Hải-Tây Tạng, Nội Mông), là một trong những tỉnh nghèo nhất Trung Quốc. Hầu hết các vùng nghèo là do môi trường tự nhiên nghèo nàn, cơ bản sức khoẻ, giáo dục yếu kém, và sự phát triển kinh tế của một tỉnh. Hôm nay, chúng tôi liệt kê danh sách mười trường đại học tốt nhất ở Cam Túc để bạn phân tích và tham khảo.

Bảng xếp hạng trên là bảng xếp hạng mới nhất của Hội cựu sinh viên năm 2020. Bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tham khảo. Các gợi ý cụ thể để điền dựa trên sức mạnh môn học và điểm xét tuyển, như bảng xếp hạng có thể thấy.

1: Trường đại học tốt nhất ở Cam Túc là Đại học Lan Châu, là trường đại học cấp 985. Đây là điều đáng ghen tị của một số tỉnh không có 985 trường đại học!

2: Tám trong số mười trường đại học hàng đầu ở Cam Túc nằm ở Lan Châu, thủ phủ của tỉnh.

3: Trong số 10 trường đại học hàng đầu, chỉ có 4 trường lọt vào top 200 của cả nước, nhìn chung trình độ của các trường đại học còn tương đối yếu.

Sau đây biên tập viên sẽ phân tích chi tiết về trường Đại học Lan Châu.

Đối tượng và tình hình tuyển sinh của Đại học Lan Châu

Trường Đại học Lan Châu tọa lạc tại thành phố Lan Châu, là trường đại học hạng A được xây dựng tầm cỡ thế giới của “Dự án 985 và Dự án 211” do Cục Khoa học và Công nghệ Quốc phòng và Bộ Giáo dục cùng thành lập.

Được thành lập vào năm 1909 tại Trường Luật và Chính trị Cam Túc

Mở rộng thành Đại học Trung Sơn Lan Châu vào năm 1928

Được đặt tên là Đại học Quốc gia Lan Châu vào năm 1946, trường là một trong 14 trường đại học tổng hợp trong cả nước.

Năm 2002, Viện Sinh thái Đồng cỏ tỉnh Cam Túc và Trường Cao đẳng Y tế Lan Châu được hợp nhất thành Đại học Lan Châu.

Hình trên là một ngành học trọng điểm của trường đại học Lan Châu

Trong vòng 4 của kỳ thi đánh giá môn học có mức độ hấp thụ cao quốc gia, Đại học Lan Châu có 13 môn học đạt trên trình độ B. Trong đó, chuyên ngành “Cỏ” là một môn học điểm A +. Mặc dù chuyên ngành này không có gì nổi bật nhưng nó thực sự là một chuyên ngành quan trọng để nâng cao trình độ môi trường sinh thái .Hướng đi có triển vọng Nhìn chung trường đại học Lan Châu không có nhiều ngành mũi nhọn như các trường đại học 985 khác nhưng thế mạnh chung vẫn là tốt.

Hình trên là tình hình tuyển sinh của trường đại học Lan Châu ở Giang Tây trong 19 năm qua

Có thể thấy điều đó từ dữ liệu tuyển sinh ở trên

1: Đại học Lan Châu đã nhận 115 người ở Giang Tây trong 19 năm, 97 người trong nghệ thuật tự do (68 người trong khoa học, 29 người trong nghệ thuật tự do), và tổng cộng 18 người trong các chương trình đặc biệt khác. Có thể thấy rằng nhiều sinh viên khoa học hơn. từ Giang Tây báo cáo đến Đại học Lan Châu.

2: Điểm cao nhất của trường đại học Lan Châu ngành khoa học kỹ thuật Giang Tây là 630 điểm, điểm thấp nhất là 595 điểm, và điểm trung bình là 601,33 điểm, trong đó điểm cao nhất vượt qua ngành khoa học kỹ thuật Giang Tây là 108 điểm, vậy nếu bạn muốn giữ các chuyên ngành trọng điểm của trường này thì điểm phải đạt loại Khá trở lên.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *