2 Lời khuyên học bổng cho kỳ nhập học năm 2023

 

2 Lời khuyên học bổng cho kỳ nhập học năm 2023 ! Các bạn sinh viên thân mến,

Theo dữ liệu hiện có, chính thức của đại sứ quán Trung Quốc về việc cấp visa du học cho du học sinh Việt Nam. Một số trường đại học đã mở đợt xét tuyển vào tháng 9 năm 2023.

Có một câu nói rằng khó khăn nào cũng có cơ hội. Tôi muốn chia sẻ hai mẹo để xin học bổng cho kỳ nhập học năm 2023.

Mẹo 1: Đăng ký sớm để tăng cơ hội của bạn

Việc nộp đơn vào các trường đại học sớm luôn là một ý kiến ​​hay. Đặc biệt là hiện nay, khi số lượng sinh viên nộp đơn vào các trường Đại học Trung Quốc đang tăng cao. Điều này thực sự có nghĩa là hiện tại có sự cạnh tranh hơn trong khi một số người có thể do dự. Mặc dù tháng 9 còn 7 tháng nữa nhưng việc chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch xin học bổng là rất cần thiết. Nếu bạn nộp đơn sớm, đơn của bạn sẽ được xét duyệt sớm hơn và bạn sẽ có cơ hội lớn hơn những người khác có thể trì hoãn quyết định của họ.

Cũng xin lưu ý rằng Trung Quốc có mục tiêu thu hút 500.000 sinh viên quốc tế vào năm 2023, và học bổng là một cách để thu hút nhiều sinh viên hơn.

Mẹo 2: Học tiếng Trung và lấy chứng chỉ HSK

Một mẹo khi xin học bổng là học tiếng Trung. Trung Quốc muốn những sinh viên hội nhập tốt ở Trung Quốc, hiểu văn hóa và mang lại lợi ích cho Trung Quốc và đất nước của họ. Học tiếng Trung Quốc thực sự quan trọng để hiểu văn hóa Trung Quốc và giao tiếp với mọi người ở Trung Quốc.

HSK cũng là một minh chứng cho sự cam kết và sẵn sàng của bạn. HSK cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn ở Trung Quốc.Vì muốn xin học bổng thì có tới 80% các loại học bổng đều yêu cầu hsk. dù profile có tốt tới đâu nếu muốn xin 1 số học bổng tốt, các khu vực trường mong muốn mà không có hsk thì chắc chắn bạn không có cơ hội xin.
Trình độ tiếng Trung của bạn càng tốt, bạn càng có cơ hội tốt hơn.
Nếu bây giờ bạn chưa có trình độ tiếng Trung, thì việc bắt đầu học tiếng Trung còn hơn là không có trình độ, ít nhất bạn cũng thể hiện được sự sẵn sàng học hỏi, sự cam kết của mình và bạn có thể đưa điều này vào đơn đăng ký của mình.
Học tiếng trung và thi chứng chỉ hsk là vô cùng quan trọng vì đây là chìa khóa xin học bổng tốt nhất tại Trung Quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn apply học bổng chính phủ CSC

Bạn có thể đăng ký cập nhật học bổng tại đây

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

Các bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc 

Facebook: Đinh Văn Hải ,

Facebook Cty   : học bổng Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *